ทดสอบการใช้งาน การตรวจสอบผลการเรียน หรือ การรายงานผลการเรียน ในรูปแบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2562 ได้แล้ววันนี้ !!!

รับ QR Code เพื่อเข้าสู่ระบบตรวจผลการเรียนออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2562

ได้ที่ด้านล่างนี้

สแกน QR CODE เพื่อเข้าสู่ระบบ Web Application การรายงานผลการเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษา

วิธีการตรวจสอบผลการเรียน

>> พิมพ์ "รหัสประจำตัวของนักเรียน" จำนวน 5 ตัว ลงในช่องค้นหา

>>  จากนั้นรอสักครู่

>> ระบบจะแสดงข้อมูลผลการเรียนของนักเรียนให้โดยอัตโนมัติ

ซึ่งการทดลองครั้งนี้ สามารถดูผลการเรียนของนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 เท่านั้น ( เฉพาะนักเรียน ม.2 และ ม.3 ปีการศึกษา 2563 ) และสำหรับนักเรียนระดับชั้น ประถมศึกษา จะสามารถดูและใช้งานได้ ภายในเร็ว ๆ นี้ หากมีความเคลื่อนไหวอย่างไร จะมาอัพเดต ให้รับทราบกันอีกครั้ง นะครับ ^^

การใช้งานระบบตรวจผลการเรียนออนไลน์ สามารถใช้ได้ทั้ง คอมพิวเตอร์ และ สมาร์ทโฟน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน กันเลยทีเดียว และยังช่วยลดการเดินทาง และประหยัดเวลาได้ด้วย แถมยังช่วยในการรักษาระยะห่าง ลดการแพร่เชื้อ ได้ด้วย ทางผู้จัดทำ ได้พัฒนาระบบขึ้นมาเพื่อ ทดสอบ การใช้งาน ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น หากเกิดข้อผิดพลาดประการใด ขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณครับ...

ซิสเตอร์บวร  จำปารัตน์

ผู้จัดการโรงเรียน